LogoTreFurniture95 Hơn 5 năm qua, TRE Furniture là một tập thể được xây dựng dựa trên nhiệt huyết của những cá nhân trẻ tuổi với khát vọng thay đổi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Với tinh thần học hỏi và không sợ vấp ngã, chúng tôi tâm huyết tạo ra những sản phẩm khiến bản thân tự hào và khẳng định giá trị với thời gian.

Với nền tảng tiền thân là tri thức công nghệ, TRE Furniture có một tập thể với những cá nhân mang điểm mạnh riêng và bù đắp cho những thiếu sót của đồng đội. TRE Furniture xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu không chỉ dựa trên chất lượng sản phẩm mà còn bao gồm cả chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng như bảo hành bảo dưỡng định kỳ, hướng dẫn khách hàng bảo quản sản phẩm, hướng dẫn khách hàng kiểm tra sản phẩm. Chính vì vậy các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây của TRE Furniture đang được một số đơn vị nhà thầu, nhà thiết kế đặc biệt tin tưởng.

TRE Furnitue là một phần trong tương lai, sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng có nhiều sở thích, lối sống khác nhau. Với các sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp đa dạng mẫu mã, kết hợp với xu hướng thế giới về công nghệ, chúng tôi đã duy trì website online với các dịch vụ trực tuyến nhanh chóng. Thay vì Khách hàng phải trả chi phí quản lý showroom, nhân viên, mặt bằng..cho nhà buôn bán, thì việc xem và đặt hàng qua kênh online sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí, thời gian và chất lượng luôn được cam kết bằng thời gian bạn sử dụng. 

Chúng tôi cung cấp tất cả từ những chiếc sofa bọc vải hiện đại, sang trong, đến những bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời chịu nắng gió, hay những chiếc ghế thư giãn độc đáo, đơn giản nhưng thoải mái, kể cả các vật dụng thiết yếu trong nhà bếp, phòng tắm, phòng gặt. Chúng tôi cung cấp mọi thứ để làm đẹp và tô điểm không gian sống của bạn.


TRE Furniture luôn mang đến cho bạn giá trị tốt nhất.
P: +84 90 442 3986.
W: www.tre-furniture.com