TRE Furniture chuyên thiết kế, cung cấp, các sản phẩm nội thất làm từ mây nhựa, gỗ, sắt ... Với chủng loại, mẫu mã đa...

Hơn 5 năm qua, TRE Design là thương hiệu mạnh mẽ  cung cấp và cập nhật nhiều mẫu thiết kế website độc đáo cho Khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ việc thiết kế và xây dựng nhiều thương hiệu, đưa hàng loạt từ khóa sản phẩm lên Top Google và giúp khách hàng đạt nhiều hiệu quả trong việc kết hợp xu hướng Online. 

Không ngừng tại đấy, tập thể chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau để tâm huyết bằng sự trẻ trung, nhiệt huyết, chịu khó của mình,  đút kết những giá trị cốt lõi bằng kinh nghiệm qua quá trình trải nghiệm để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, sắc sảo và bền với thời gian.

TRE Furnitue là một phần trong tương lai, sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng có nhiều sở thích, lối sống khác nhau. Với các sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp đa dạng mẫu mã, kết hợp với xu hướng thế giới về công nghệ, chúng tôi đã duy trì website online với các dịch vụ trực tuyến nhanh chóng. Thay vì Khách hàng phải trả chi phí quản lý showroom, nhân viên, mặt bằng..cho nhà buôn bán, thì việc xem và đặt hàng qua kênh online sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí, thời gian và chất lượng luôn được cam kết bằng thời gian bạn sử dụng. 

Chúng tôi cung cấp tất cả từ những chiếc sofa bọc vải hiện đại, sang trong, đến những bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời chịu nắng gió, hay những chiếc ghế thư giãn độc đáo, đơn giản nhưng thoải mái, kể cả các vật dụng thiết yếu trong nhà bếp, phòng tắm, phòng gặt. Chúng tôi cung cấp mọi thứ để làm đẹp và tô điểm không gian sống của bạn.

Tâm huyết của tuổi trẻ sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả, lợi ích thiết thực và kết quả nhanh nhất, hiệu quả nhất.

"Đẹp - Chất lượng là được"