- Tre Furniture thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác nhận thông tin địa chỉ mua hàng qua điện thoại, Trẻ Furniture sẽ tiến hành giao hàng trực tiếp đến địa chỉ quý khách yêu cầu.
- Thời gian giao hàng: 1-7 ngày làm việc tùy theo số lượng và tình trạng hàng trong kho.


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm của TRE Furniture đều được
bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày giao hàng

Bước 1: 
- Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra ngay: đúng sản phẩm, đủ số lượng, chất lượng bên ngoài, sản phẩm không hư hại…trước khi đồng ý ký xác nhận vào “PHIẾU GIAO HÀNG”.  Tree Furniture được miễn trừ trách nhiệm đổi hàng, trả hàng sau khi bạn đã ký xác nhận vào “PHIẾU GIAO HÀNG”.

  • Trong trường hợp đổi/trả hàng do sản phẩm bị lỗi, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, quý khách được phép từ chối nhận hàng không mất phí, vui lòng ghi rõ vào phiếu giao hàng. 
  • Trong trường hợp đổi/trả hàng vì lý do cá nhân của quý khách. Đối với khách hàng mua lẻ, gia đình sử dụng, không kinh doanh quý khách phải chịu 10% phí trả hàng + chi phí vận chuyển (nếu có) và sản phẩm đổi mới sẽ ngang bằng hoặc có giá trị lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.

Bước 2: 
Thông tin đơn hàng Quý khách sẽ được lưu giữ tại hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu Trẻ Furniture. Quý khách chỉ cần đọc số điện thoại, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng hoặc tư vấn thay mới thiết bị nếu cần thiết sau khi hết hạn bảo hành.

Bước 3: 
Thông tin email và số điện thoại là bắt buộc để có cơ sở bảo hành và thường xuyên cung cấp các thông tin hữu ích cho sản phẩm của bạn. 

Lưu ý:
Một số mặt hàng không nhận đổi /trả/hoàn tiền:

-     Sản phẩm thiết kế theo đơn đặt hàng/yêu cầu riêng của khách hàng 
-     Các phục kiện đính kèm theo sản phẩm gồm nệm, gối, dù, kính.
-     Hàng trong danh sách hàng thanh lý, giảm giá.
-     Hàng đã mua quá thời hạn 1 ngày.
-     Không nhận trả lại hàng từ nhà khách hàng. 

Trân trọng cảm ơn
TRE Furniture