Thật khó chịu khi trải qua một mùa hè nóng nực, nhiệt độ lúc nào cũng trên 30 độ C, mà các sản phẩm bàn ghế, gỗ, sofa lại không có cách nào giúp người sử dụng giải nhiệt được, đa số là do thiết kế và chất liệu mà chúng sử dụng.

Với thiết kế dạng lưới dây đan thông minh, chiếc ghế Acapulco luôn mang lại cho người dùng cảm giác thoáng mát, thoát khỏi sự bí bách khi ngồi thư giãn.

Bộ bàn ghế Acapulo sẽ là một lựa chọn thích hợp đối với tất cả không gian sống trong nhà của bạn, từ phòng khách, phòng ngủ, ban công... thậm chí là phòng ăn đi chăng nữa. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, kết cấu chắc chắn... còn gì tuyệt vời hơn nữa nào?

Chiếc ghế được được làm từ những khung sắt chắc chắn, sơn tĩnh điện chống gỉ, sợi đan mây nhựa được làm từ 100% nhựa nguyên sinh. Sản phẩm trở nên vô cùng bền chắc, độ đàn hồi tốt lại dễ dàng trong việc vệ sinh với nước. Không chỉ có vậy với kết cấu nhỏ gọn lại dễ dàng trong việc di chuyển. Một sản phẩm vô cùng phù hợp với không gian ban công với diện tích có hạn của gia đình. Tôi thật sự hài lòng về sản phẩm này. Và bây giờ là lúc cả gia đình tôi được tận hưởng những giây phút thật thư giãn bên nhau mà không còn lo ngại về cái nóng bức của mùa hè nữa.

Nếu như bạn hứng thú với mô hình ban công giống như nhà tôi. Hãy đến với TRE Furniture.

TRE Furniture luôn mang đến cho bạn giá trị tốt nhấtTRE Furniture luôn mang đến cho bạn giá trị tốt nhất.
P: +84 90 442 3986.
W: www.tre-furniture.com