Thời gian gần đây, các sản phẩm nội thất mây nhựa được nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhiều hơn hẳn các sản phẩm từ gỗ và nhựa. Nội thất mây nhựa nói chung hoặc bàn ghế mây nhựa nói riêng có các ưu điểm như: độ bền cao, trọng lượng nhẹ, có khả năng chống tia UV, chống ẩm ướt... nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong gia đình.

Nhưng để tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm cũng như giữ vệ sinh sản phẩm mây nhựa, chúng ta cũng cần biết một số kiến thức cơ bản về sản phẩm này:

1. Chọn sản phẩm chất lượng cao.
Đây là điều đầu tiên để có được tuổi thọ sử dụng sản phẩm mây nhựa lâu dài.

Về cấu trúc, sản phẩm mây nhựa được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện, được đan bằng sợi mây nhựa sản xuất từ nhựa nguyên sinh 100%, có độ đàn hồi tốt và khả năng chịu được thời tiết nắng mưa.

Đương nhiên, khi bạn đã có ý định đầu tư sản phẩm mang chất lượng cao thì giá của chúng sẽ cao hơn các sản phẩm được bán đại trà khoảng 1,5 lần, nhưng tuổi thọ sẽ sao hơn 3 - 4 lần.

2. Sản phẩm cao cấp luôn đi kèm với nệm lót.
Nếu bạn lựa chọn sản phẩm cao cấp, thì một đơn vị uy tín sẽ luôn tư vấn cho bạn nên sử dụng nệm lót để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, đồng thời cũng là một cách để tăng thời gian sử dụng lên nhiều lần. 

Chất liệu của nệm cũng là một điều đáng quan tâm, bạn nên sử dụng loại nệm có vải bọc, trượt nước có định lượng 250g, sẽ hạn chế nước hoặc hơi ẩm thấm vào nệm.

3. Độ căng của sợi nhựa vừa phải.
Khi sử dụng thử sản phẩm, bạn hãy để ký độ căng của sợi mây nhựa, cho cảm giác thoải mái, không quá căng, cũng không quá trùng,

4. Vệ sinh sản phẩm mây nhựa
Các sản phẩm mây nhựa rất dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể dùng vải mềm, thấm nuocs xà phòng và lau để sản phẩm sạch bụi bẩn trong quá trình sủ dụng.TRE Furniture luôn mang đến cho bạn giá trị tốt nhất.
P: +84 90 442 3986.
W: www.tre-furniture.com